สาว21 โวย...ถูกบุรุษพยาบาล รพ.เอกชนชื่อดัง ย่านอ้อมน้อยลวนลาม

กรณีสาว21 โวย..แจ้งความตำรวจพร้อมร้องเรียนให้ทนายประชาชนเข้าช่วยเหลือ เหตุอ้างทำแผลและถูกลวนลามจากชายลักษณะคล้ายบุรุษพยาบาล ..เรื่องนี้พิราบเตรียมโบยบิน ทำความจริงให้ปรากฏ..ติดตาม..จากปากคำผู้เสียหาย อีกมุมจากคำของบุรุษที่ถูกกล่าวอ้าง..!!


                                                   

TB                                                   
TB                                                  

ตอนที่2..ฝ่ายหนึ่งบอก..ผมยอมรับว่ามืออาจไปโดนแต่ผมไม่ได้ตั้งใจ พร้อมที่จะขอโทษ..อีกฝ่ายบอกตกใจ..เหตุไม่ร้องโวยวายเวลานั้น..วันนี้ร้อยเวรนัดสอบ..คงจะได้บทสรุป..ติดตามกันต่อไป

** อนึ่ง..เรื่องนี้เป็นกรณี แจ้งความ ร้องทุกข์ กล่าวโทษ ของบุคลฯ มิได้มีเจตนาพาดพิง สถานที่ใดๆที่มีลักษณะให้บริการด้านรักษาพยาบาล **

TB                                                    
 
ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันนี้ ( วันที่3กรกฎาคม 2560 ) 
วันนี้ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร สาววัย 21 (ผู้เสียหายคดีลวนลาม) ได้เดินทางมาพร้อมกับทีมทนายประชาชน ตามที่ได้มีการตกลงนัดเวลากับทางโรงพยาบาลไว้เพื่อเจอกับบุรุษพยาบาลคนดังกล่าว ซึ่งเมื่อถึงเวลาประมาณ 12.40 น. ทางโรงพยาบาลไม่ได้เดินทางมาตามนัด ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายซึ่งทางโรงพยาบาลไม่ได้เดินทางมาตามที่ตกลงกันไว้ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องออกหมายเรียกบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวมาให้มารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

TB                                                     

ออกหมายเรียก2ครั้งไม่มา..เตรียมหมายจับ..! หลังประสานแล้วหลบหน้าไม่มาตามนัด..กรณีลวนลามสาววัย21 ไร้เงาบุรุษพยาบาล เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันนี้ ( วันที่3กรกฎาคม 2560 ) 
วันนี้ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร สาว21(ผู้เสียหายคดีลวนลาม) ได้เดินทางมาพร้อมกับทีมทนายประชาชน ตามที่ได้มีการตกลงนัดเวลากับทางโรงพยาบาลไว้เพื่อเจอกับบุรุษพยาบาลคนดังกล่าว ซึ่งเมื่อถึงเวลาประมาณ 12.40 น. ทางโรงพยาบาลไม่ได้เดินทางมาตามนัด ด้าน พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายซึ่งทางโรงพยาบาลไม่ได้เดินทางมาตามที่ตกลงกันไว้ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องออกหมายเรียกบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวมาให้มารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
Visitors: 18,766