หนุ่มใหญ่โรคซึมเศร้า บ่นท้อใจยากจน ผูกคอเสียชีวิต

หนุ่มใหญ่โรคซึมเศร้า บ่นท้อใจยากจน สบโอกาสภรรยาลงจากชั้น5ไปซื้อกับข้าว เข้าห้องน้ำผูกคอดับ
บ่นก่อนตาย อยากให้ภรรยามีสามีร่ำรวยไม่จนเหมือนตน จากนั้นรอจนสบโอกาสภรรยาเดินลงบันได5ชั้นเข้าห้องน้ำผูกคอตังเองจนเสียชีวิต ภรรยาขึ้นมาพบปล่อยโฮ..ไม่น่าคิดสั้นเพิ่งลงไปไม่ถึง15นาทีขึ้นมาสามีเสียชีวิตไปแล้ว
เมื่อเวลา 16.40 น .สภ.อ.กระทุ่มแบนรับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิต ที่อพาร์สเม้น เจริญสุข 148/3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบมีผู้ผูกคอตัวเองภายในห้องน้ำของห้องเช่าชั้น5 ทราบชื่อต่อมาว่า นาย สัมพันธ์ คชสาร อายุ 39ปี โดยมีภรรยาคือนาง นงรักษ์ มาน้อย อายุ37 ภรรยา จากการสอบปากคำเบื้องต้น ภรรยาผู้ตายเล่าให้ฟังว่า สามีเป็นคนดีทำมาหากินโดยทำงานโรงงาน ด้วยกันกับตน มาระหลังเริ่มมีอาการซึมเศร้า จนต้องพบแพทย์และรับยามากิน ช่วงก่อนที่จะตัดสินใจผูกคอตาย สามีตนบ่นว่า อยากให้ตนมีชีวิตที่ดีกว่านี้ อยู่กันมาหาใช้ไม่พอจ่าย อยากให้มีคนที่มีฐานะมาชอบพอเพื่อภรรยาจะได้ไม่ลำบากเหมือนอยู่กับตน แต่ก็ได้ปลอบใจไปและช่วงพอดีที่ตนต้องลงไปซื้อกับข้าวชั้นล่าง ซึ่งต้องเดินลงบันไดไปถึง5ชั้น และตนก็รีบไปรีบกลับใช้เวลาไม่เกิน15นาที เมื่อเดินเข้ามาในห้องไม่พบสามีแล้วจึงร้องเรียกและพบว่าห้องน้ำปิดอยู่จึงร้องเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบกลับมาตนจึงใจไม่ดี รีบพังประตูเข้าไปก็พบว่าสามีตนผูกคอตายไปแล้ว จึงรีบเรียกเพื่อนข้างห้องมาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เมื่อสอบสวนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่มอบหมายให้มูลนิธินำศพส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อชันสูตหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

หมายเหตุ !! การนำเสนอ ภาพ-ข่าว คลิปวีดีโอ อุบัติเหตุ นี้ เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ดูและประชาชนทัวไป เป็นการเสนอเพื่อข่าวสาร เท่านั้น !! โดยไม่มีเจตนาลบหลู่ หรือ เกี่ยวข้องใดๆ กับทางคดีความทั้งสิ้น ในการนำเสนอภาพหรือเนื้อหาข้อเท็จจริง หรือ สิ่งใดๆก็ตาม ทีมงาน " ตระเวนข่าวภาค7 "ต้องกราบขออภัยไว้ ณ.ที่นี้...!!ข่าวจะมีข้อดีเอาไว้ปรับใช้ในชีวิต ข้อมิชอบ..! เอาไว้เตือนตน เพื่อการดำเนินชีวิตในปัจจุบันต่อไป ทีมตระเวนข่าวภาค7

 

Visitors: 18,766